HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE

0907 981 218

Click to call

Kinh doanh.

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 1
icon
Hôm nay : 16
icon
Tuần này : 16
icon
Tổng lượt : 93219

Chúng tôi tự giới thiệu

 Củi trấu ép viên Thanh Phong Vân

 Giải pháp cho môi trường xanh

Công ty TNHH MTV Thanh Phong Vân chuyên sản xuất trấu ép viên xuất khẩu và nội địa. Vị trí công ty rất thuận lợi cho các phương tiện cho đường thủy và đưởng bộ.

Mỗi năm Việt Nam sản xuất 40 triệu tấn lúa, trong đó mỗi năm trong  cả nước thải ra hơn 8 triệu tấn trấu khi xay sát. Đây là nguồn năng lượng lớn và ổn định có khuynh hướng tăng đều mỗi năm. Trước đây, trấu được dùng để làm chất đốt để nấu ăn, dùng trong các lò sấy, nung gạch, một phần được đốt thành tro ủ để bón cho tơi xốp đất. Những năm gần đây do sản lượng lúa tăng nhanh nên lượng trấu thải ra hàng năm là rất lớn . 

Để tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá nói trên Công ty TNHH MTV Thanh Phong Vân đã và đang ứng dụng Công nghệ sản xuất viên trấu nén với nhiều ưu điểm vượt trội. Trấu viên dể cháy, cho nhiệt lượng cao . Có thể thay thế cho than đá với hiệu quả kinh tế cao.

Nhằm để phục vụ cho khách hàng tiết kiệm kinh phí về nguyên liệu trong quá trình kinh doanh. Hiện nay, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản xuất ra sản phẩm mới " TRẤU ÉP VIÊN 8mm, 12mm, 25mm ", rất tiết kiệm nguyên liệu so với sả phẩm cùng loại như: trấu ép viên 8mm, củi dập,... Sản phẩm này rất được khách hàng tại HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN và NHẬT tin dùng.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào,  với các công nghệ sản xuất tiên tiến, Thanh Phong Vân đang từng bước triển khai sản xuất, hợp tác sản xuất, đầu tư, chuyển giao công nghệ và bao tiêu sản phẩm, tạo thành một ngành sản xuất mới, góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, đặc biệt là góp phần xử lý được số lượng lớn trấu thải gây ô nhiễm môi trường và tăng chuỗi giá trị cho sản xuất lúa gạo tại Việt nam.

Sản phẩm trấu ép viên của Thanh Phong Vân được sản xuất từ 100% nguyên liệu là trấu được thải ra sau quá trình chế biến của các nhà máy xay xát lúa gạo.

Các sản phẩm của Thanh Phong Vân được kiểm tra chất lượng chặt chẽ , đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao. Phù hợp cho tất cả các dạng lò hiện đang sử dụng than đá làm nhiên liệu đốt. Có thể sử dụng dạng bếp nhỏ cho nhà hàng và gia đình vì không khói và tạo ra lửa gas.

Củi trấu ép viên của Thanh Phong Vân cũng rất thích hợp để sưởi ấm vì khi đốt nó tỏa ra một mùi thơm nhẹ của đồng quê. 

yghjyu7i

 Hiện tại hệ thống dây chuyền sản xuất của chúng tôi cho ra 100 tấn mỗi ngày và đang phấn đấu mở rộng dây chuyền sản xuất để tăng thêm về số lượng lẫn chất lượng phục vụ cho các đơn hàng với số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách.

Thanh Phong Vân cam kết LUÔN LUÔN CUNG CẤP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT NHẤT

GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUÀ THỬ NGHIỆM

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để sử dụng sản phẩm vì môi trường xanh - sạch - đẹp.

CÔNG TY TNHH MTV THANH PHONG VÂN

Địa chỉ: 852 Tổ 7, Ấp Tân Thành, Xã Tân Quy Tây, Tp. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0907 981 218   Fax: 0673 761 479 

Email: phongcuitrausadec@gmail.com.

 

 

 

VIDEO CLIP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG